BoxzaRacing TV News

BoxzaRacing TV News

Hi-Kool สุดยอดฟิล์มกรองแสงอันดับ 1 ร่วมโชว์นวัตกรรมฟิล์มอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมตอกย้ำคอนเซ็ปท์ “ผู้เชี่ย

คุณโฉลก วณิชชากรพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด  

 

          Hi-Kool (ไฮ-คูล) สุดยอดฟิล์มกรองแสงอันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมประกาศศักดาในงาน 36th Bangkok International Motor Show (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36) ที่จัดขึ้นจะหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 5 เมษายน 2558 โดยชูนวัตกรรมเด่นอย่างสุดยอดฟิล์มกรองแสงระดับไฮเอน Super Hi-Kool ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยมโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพที่เป็นอันดับ 1 แล้ว ยังมาพร้อมโปรโมชั่นโดนใจ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่มาชมงานได้ร่วมสนุกกันอย่างจุใจ

 

มีลูกค้าแวะเวียนมาใช้บริการตลอดวัน ณ บูธ Hi-Kool  

 

กิจกรรมมากมายให้ผู้ที่มาชมงานได้ร่วมสนุก  

 

 

          หากจะพูดถึงฟิล์มกรองแสงแบรนด์คุณภาพอย่าง Hi-Kool เชื่อว่าหลายท่านคงคุ้นกับชื่อนี้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นฟิล์มกรองแสงคุณภาพที่อยู่ในแวดวงยานยนต์มากว่า 30 ปี ภายใต้การนำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ซึ่งความโดดเด่นของตัวอยู่ที่ความมุ่งมั่นและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ป้องกันความร้อนและรังสี UV ได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงมีความทนทานจากการเลือกใช้วัตถุดิบและนวัตกรรมอันทันสมัยในการผลิต ภายใต้ราคาที่เหมาะสม เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคได้อย่างเข้าถึงที่สุด

 

ผลิตภัณฑ์คุณภาพรูปแบบต่างๆ จาก Hi-Kool  

 

 

          มีผลิตภัณฑ์ที่เด่นๆ คือ ฟิล์มกรองแสง Super Hi-Kool ซึ่งเป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันความร้อน กันรังสี UV และอินฟาเรดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังให้ทัศนวิสัยที่โดดเด่นในขณะขับขี่ นอกจากนี้ยังมีน้องใหม่ล่าสุดอย่าง Hi-Kool รุ่น Innovative Series ฟิล์มกรองแสงที่ผลิตจากวัสดุพิเศษที่เคลือบด้วยโลหะและคาร์บอนลงบน Super Clear Film ทำให้เนื้อฟิล์มรุ่นนี้มีความสวยงาม ให้ความคมชัดสูงระดับ High Definition และป้องกันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ภายใต้สโลแกน “สวยอย่างมีระดับ ท้าทายทุกสัมผัสความเย็น”

 

 

 

                นอกจากนี้ Hi-Kool ยังจัดโปรโมชั่นโดนใจในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 โดยนำสินค้าคุณภาพมานำเสนอผู้บริโภคในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 40% พร้อมของแถมมากมายในงาน เชิญทุกท่านร่วมพิสูจน์สุดยอดฟิล์มกรองแสงคุณภาพอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา ภายใต้คอนเซ็ปท์ “เย็นกว่า คุ้มกว่า ทนกว่า Hi-Kool ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสง,kกว่า 30 ปี จัดไป...Hi-Kool” ได้แล้ววันนี้ที่บูธ Hi-Kool หรือที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

OTIZ THE OG
เขียนโดย: OTIZ THE OG
เมื่อ: 16 พฤศจิกายน 2559 - 18:00

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวความเคลื่อนไหว

วิดีโอ